Announcement

Collapse
No announcement yet.

A long shot.....

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

  A long shot.....

  STT ĐỘC VÀ CHẤT: ĐỘC, LẠ, CHẤT HƠN HẲN NƯỚC CẤT
  KHÔNG THỬ KẺO LỠ ĐỪNG HỐI HẬN
  Bộ những stt hay chất và độc nhất mọi thời đại mà bữa nay chúng tôi mang lại sẽ tạo cho các bạn rất nhiều niềm vui không ngờ tới và ko chất không lấy tiền. Đừng có suốt cả ngày ủ rũ chán chê thu bản thân ở trong một góc. Thời đại nào rồi phải phá cách, hóm hỉnh nghịch ngợm một tí thì mới thú vị. Mình thích thì cứ làm thôi! Cuộc sống được bao nhiêu lâu mà hờ hững cứ vui lên vì cuộc đời cho phép. Thậm chí bạn mong muốn troll, mong muốn nói đểu người nào đó hoặc đá xoáy một vấn nạn nào đó thì bộ những stt độc và chất này chính là chọn lựa tuyệt vời nhất cho các bạn rồi đấy nhé!
  Mọi người thực sự là 1 người cá tính, thích thể hiện bản thân ở trên các mạng xã hội thế nhưng các bạn sợ bạn bè không thích? Đừng lo lắng, hãy cứ tự tín thể hiện tính cách nào! Thích thì cứ nhích thôi. Cùng với những stt chất và độc khi bạn đăng lên tường nhà của bản thân bảo đảm sẽ thu hút được rất nhiều like, chia sẻ và bình luận từ các bạn. Biết đâu sau những stt đây bạn sẽ có 1 lượng follow tăng cao chóng mặt và bạn sẽ nổi tiếng luôn đây.


  nhung-stt-deu-va-chat.jpg720x479 35.8 KB


  Còn nữa, nguy cơ dính thính của những người đọc được stt về cuộc sống này dành cho các bạn là rất cao đó vì các bạn thực sự là người thú vị, vui vẻ và cá tính. Mới chỉ nghe thôi là đã thấy thích thú rồi phải ko nào? Đã thực sự là dân “chất” thì phải bộc lộ cho bạn bè biết. Bạn có biết rằng ở trên toàn cầu có cả tỉ người dùng loại hình mạng tương tác đặc thù là facebook, dù thực sự là mạng xã hội ảo tuy nhiên bất cứ điều gì các bạn chia sẻ mọi người đều có khả năng thấy được. Vậy để nổi trội giữa cả ngàn hàng vạn người đấy vì sao ko thử bộc lộ tính cách và làm các điều điên rồ dựa vào tính cách của bản thân mình thôi nào!

  Thử tưởng tượng rằng mọi người sẽ quy tụ vào các bạn vì các bạn quá độc nhất vô nhị, chất nhất, lạ nhất. Hãy để người ta nhìn bạn với 1 cái nhìn riêng biệt nhất vì các bạn nổi trội và độc nhất. Chắc mọi người chưa bao giờ nghĩ đến việc đấy phải không? Thế thì ngay từ bây giờ hãy để chúng mình giúp cho bạn làm điều đó 1 cách hoàn hảo nhất với bộ các stt độc và chất nhé! Bảo đảm rằng những stt này ko chỉ cực chất, cực bá đạo, cực hài hước mà khi xem nó người nào cũng lăn ra cười cho xem!
  Nếu chưa tin thì cứ thử xem, sau một vài câu stt chất và độc các bạn sẽ nằm bên trong trong list danh sách bạn bè trên khắp tất cả mọi trận mạc đấy. Còn hiện giờ, điều còn lại ở bạn là dùng ngay đi nào, kẻo lỡ mất!
  Tìm hiểu thêm những stt hay về tình yêu hạnh phúc nhất được chia sẽ!
  Last edited by BurtonBenson; 8th-February-2018, 17:42.

  #2
  Originally posted by BurtonBenson View Post
  Need something brought up from Cork City (north main st) to Limerick City tomorrow. On the off chance it wasn't a big deal for someone I said I'd throw it out there...

  I won't lie it's beer, hosting a craft beer night tomorrow and was let down by Bradleys for delivery. Any other suggestions welcomed!
  Get onto Anton Savage tonight on Twitter and email. If anything will get that stuff moved it's radio.
  I am the million man.

  Comment


   #3
   This sounds familiar, is this the second time this happened?
   "Some people don't know their easy lives... I wouldn't be so ungrateful" - Fiacre Ryan - #AutismAndMe

   Comment


    #4
    Sounds like the plot of Smokey and the Bandit!

    Comment


     #5
     Originally posted by BurtonBenson View Post
     Need something brought up from Cork City (north main st) to Limerick City tomorrow. On the off chance it wasn't a big deal for someone I said I'd throw it out there...

     I won't lie it's beer, hosting a craft beer night tomorrow and was let down by Bradleys for delivery. Any other suggestions
     welcomed!
     Give ex Munster Prop Noel Healy a call i think he is down in Cork most days

     https://www.facebook.com/noel.healy.125

     Comment


      #6
      GOOD

      Comment

      Working...
      X